• ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง งบประมาณรายได้สะสม พ.ศ.2561 งบลงทุน

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560 กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี ปละประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  วิทยาเขตสกลนคร ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง  งบประมาณรายได้ พ.ศ.2561 งบลงทุน รายการครุภัณฑ์งบประมาณรายได้สะสม พ.ศ.2561 จำนวน 4 รายการ (ตามเอกสารแนบ) เพื่อให้การดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างเป็นไปด้วยความโปร่งใส และตรวจสอบได้ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้ 3203000

ราคากลาง:
    3,203,000.00