• กีฬาประเพณีจตุรมิตร ครั้งที่ 18 "กันเกราเกมส์"

วันที่ 21 เมษายน 2561 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร นกโดย ผศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งกีฬาประเพณีจตุรมิตรเกมส์ ครั้งที่ 18 "กันเกราเกมส์" ณ จังหวัดนครพนม โดยในปีนี้มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน โดยมีการแข่งขันกีฬาบุคลากรและนักศึกษาหลากหลายประเภทระหว่าง ม.นครพนม ม.ราชภัฏสกลนคร ม.เกษตรศาสตร์ฯสกลนคร และมทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร ได้แก่ ฟุตบอล เปตอง แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส เทนนิส วอลเลย์บอล แชร์บอล เป็นต้น ซึ่งในปีนี้ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร ได้รับมอบธงเจ้าภาพต่อจาก ม.นครพนม ในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันประเพณีจตุรมิตร ครั้งที่ 19 ในปีการศึกษา 2562 อีกด้วย