• ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ครั้งที่ 6/2561 (ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท 2 อัตรา) ขยายวันรับสมัคร

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ขอขยายวันรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท จำนวน 2 อัตรา อัตราเงินเดือน 18,360 บาท โดยมีรายละเอียดดังประกาศ