• ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ปฏิบัติการสำรวจโดยกล้องสำรวจแบบประมวลผลรวมและกล้องวัดมุมอิเลคทรอนิกส์ฯ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) เลขที่ 13/2561 ลงวันที่ 19 ธ.ค.2560

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ดังนี้
                            ชุดครุภัณฑ์ปฏิบัติการสำรวจโดยกล้องสำรวจแบบประมวลผลรวมและกล้องวัดมุมอิเลคทรอนิกส์ เพื่อใช้ในการฝึกปฏิบัติสำรวจสำหรับงานการก่อสร้างระบบราง ตำบลพังโคน อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด รายละเอียดตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เลขที่ 13/2561 ลงวันที่ 19 ธันวาคม 2560

ราคากลาง:
    909,500.00