• ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ครั้งที่ 4/2561 ตำแหน่งอาจารย์

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ครั้งที่ 4/2561 ตำแหน่งอาจารย์ เพื่อมาปฏิบัติหน้าที่ประจำโรงเรียนสาธิตเตรียมวิศวกรรมและเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา บัดนี้ การสอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ได้ดำเนินการเสร็จสอขแข่งขันเป็นที่เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขัน ตามประกาศนี้