• ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ตั้งแต่บัดนี้ - 27 ตุลาคม 2560 ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรแพทย์แผนไทยมหาบัณฑิต สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย ประจำปีการศึกษา 2560 (ภาคปลาย) คณะทรัพยากรธรรมชาติ นั้น จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกฯ ตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้