• ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ วิทยาเขตสกลนคร

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จะดำเนินการสรรหาคณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
    อาศัยอำนาจตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ว่าด้วยการสรรหาคณบดี พ.ศ.2555 ประกอบกับคำสั่งสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่ 032/2560 ลงวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2560 คณะกรรมการสรรหาฯ จึงประกาศคุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งคณบดี คณะทรัพยากรธรรมชาติ ดังประกาศ