• Big Cleaning Day “ย้อมบ้านล้างเมือง”(ครั้งที่ 2)

วันที่ 5 สิงหาคม 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร พร้อมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day “ย้อมบ้านล้างเมือง”(ครั้งที่ 2) เพื่อทำความสะอาด ฟื้นฟู บริเวณที่ได้รับความเสียหายจากการเกิดอุทกภัยในพื้นที่เขตเทศบาลนครสกลนคร