• พิธีรับสนองพระราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งอธิการบดี มทร.อีสาน

วันที่ 4 สิงหาคม 2560 ผู้บริหาร และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ อัมพร ภูศรีฐาน ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร เข้าร่วมพิธีรับสนองพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ณ ห้องตะโกราย 1 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา โดยโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน อีกวาระหนึ่ง
    ขอบคุณภาพจาก: ประชาสัมพันธ์ มทร.อีสาน