• Big Cleaning Day ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 แผนกงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำปีการศึกษา 2560 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ อัมพร ภูศรีฐาน ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจประเมินกิจกรรม 7 ส ของหน่วยงานภายใน เพื่อทำความสะอาดสถานที่ อุปกรณ์สำนักงานให้อยู่ในที่ซึ่งเหมาะสม และถูกต้องเพื่อให้สะดวกในการทำงาน อีกทั้งยังเป็นการสร้างมาตรฐานด้านการรักษาความสะอาด ด้วยการกำหนดระเบียบปฏิบัติที่ดี เพื่อสุขลักษณะและความปลออดภัย ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร