• เปิดโลกกิจกรรม ประจำปี 2560

วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 แผนกงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร จัดโครงการเปิดโลกกิจกรรม ประจำปี 2560 ณ อาคารกิจการนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกสาขาวิชา ได้มีโอกาสเลือกสมัครเข้าชมรมตามความสนใจของตนเอง และเพื่อส่งเสริมด้านกิจกรรม ความคิดสร้างสรรค์ กีฬา และกิจกรรมอื่นๆ ในแนวทางที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม