• ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ครั้งที่ 10/2560 ตำแหน่งพนักงานการเงินและบัญชี (วุฒิ ปวส.ทุกสาขาวิชา) จำนวน ๑ อัตรา

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ประจำปีงบประมาณ 2560 เพื่อมาปฏิบัติหน้าที่ประจำสำนักงานคณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ โดยมีรายละเอียดคุณสมบัติ ตามประกาศ