• ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาแพทย์แผนไทย ประจำปีการศึกษา2560 (ภาคต้น) คณะทรัพยากรธรรมชาติ

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานวิทยา เขตสกลนคร ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์- 30 เมษายน 2560 ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรการแพทย์แผนไทยมหาบัณฑิต สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย ประจำปีการศึกษา 2560 (ภาคต้น) คณะทรัพยากรธรรมชาติ นั้น จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกตามเอกสารแนบท้ายนี้