• ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ครั้งที่ 9/2560 ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท จำนวน ๑ อัตรา

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท จำนวน ๑ อัตรา เพื่อมาปฏิบัติหน้าที่ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐  โดยมีรายละเอียดคุณสมบัติ แนบท้ายประกาศฉบับนี้