• ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ครั้งที่ 8/2560

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ตำแหน่งแพทย์แผนไทย จำนวน ๑ อัตรา และตำแหน่งผู้ช่วยแพทย์แผนไทย (การนวดไทย) จำนวน ๑ อัตรา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐  โดยมีรายละเอียดคุณสมบัติ แนบท้ายประกาศฉบับนี้