• ราชมงคลสกลนครสืบสานประเพณีสงกรานต์ 2560

วันที่ 12 เมษายน 2560 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ,มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ เยรัมย์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร ร่วมสืบสานประเพณีรดน้ำดำหัวเนื่องในวันสงกรานต์ โดยมีการทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้าพระภิกษุสงฆ์ 9 รูป ร่วมกันสรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้ใหญ่เนื่องในวันสงกรานต์ ณ อาคารอเนกประสงค์