• พิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ดูแลระบบงานบุคลากร(HR)

วันที่ 31 มีนาคม 2560 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ดูแลระบบงานบุคลากร(HR) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้งานระบบ มีความเข้าใจระบบในทิศทางเดียวกัน และสามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในการนี้ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ได้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ โดยมีนายธีรธรรม์  โรจนรุ่งสถิต จากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานให้เกียรติเป็นวิทยากร และได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ เยรัมย์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ ณ ศูนย์คอมพิวเตอร์ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร