• แผนกงานนโยบายและแผนจัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการะบบติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลระบบสารสนเทศและระบบออนไลน์

28 มีนาคม 2560 แผนกงานนโยบายและแผน งานบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการระบบติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลระบบสารสนเทศและระบบออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจติดตามการใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร พัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากรในการใช้งานระบบติดตามโครงการออนไลน์ ติดตามเป้าหมายตัวชี้วัดของโครงการและผลสัมฤทธิ์ตามตัวชี้วัดของโครงการที่ได้รับจัดสรรงบประมาณ ซึ่งผู้เข้ารับการอบรม ได้แก่ คณาจารย์และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานวิทยาเขตสกลนคร โรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยสกลนคร หลวงปู่แฟ๊บ สุภัทโท โรงเรียนสาธิตเตรียมวิศวกรรมและเทคโนโลยี คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และคณะทรัพยากรธรรมชาติ ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายภควัต นครินทร์สาคร หัวหน้างานบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ ณ ศูนย์คอมพิวเตอร์ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ