• ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องทอผ้ากึ่งอัตโนมัติ พร้อมอุปกรณ์ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีตกลงราคาอิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ อ11/2560

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  วิทยาเขตสกลนคร  เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องทอผ้ากึ่งอัตโนมัติ พร้อมอุปกรณ์ จำนวน  1 ชุด ด้วยวิธีตกลงราคาอิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ อ11/2560  กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 7 เมษายน 2560 ระหว่างเวลา 08.30 น. ถึง 16.30 น ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงก่อนวันเสนอราคา ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.skc.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลย 042-771562  ในวันและเวลาราชการ

ราคากลาง:
    1,500,000.00