• ประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง “Library Singing Contest”

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 งานบริการการศึกษา แผนกงานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดทำโครงการสัปดาห์ห้องสมุด โดยมีการจัดประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง “Library Singing Contest”  เพื่อให้นักศึกษาทุกระดับชั้นได้แสดงความสามารถทางด้านการร้องเพลง และเพื่อประชาสัมพันธ์ศูนย์วิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในการนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทิมา พรหมเกษ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสกลนคร มอบทุนการศึกษาพร้อมใบประกาศให้แก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้
    รางวัลชนะเลิศ นางสาวอาริษา ภูงามจวง รับทุนการศึกษา1,500 บาท พร้อมใบประกาศ
    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวเนตรนพิศ อำนักมณี รับทุนการศึกษา 1,000 บาท พร้อมใบประกาศ
    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นางสาววิชุดา กาญบุตร รับทุนการศึกษา 700 บาท พร้อมใบประกาศ
    รางวัลขวัญใจ นางสาวนริศรา เหลาบัว รับทุนการศึกษา 500 บาท พร้อมใบประกาศ
    ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/rmuti.sakon/