• ใบสมัครงานสหกิจศึกษาในสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 (สำหรับนักศึกษาสหกิจศึกษา)

ขั้นตอนการยื่นใบสมัครงานสหกิจศึกษาในสถานประกอบการ (สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี)
    1. นักศึกษากรอกใบสมัครงานสหกิจศึกษา (ให้นักศึกษาพิมพ์เอกสารตามแบบฟอร์ม)  ฉบับพิมพ์    จำนวน    1  ชุด
    2. นักศึกษาสหกิจศึกษา แนบเอกสารในใบสมัครงานสหกิจศึกษา   ดังนี้
      -  ทรานสคริปฉบับไม่สมบูรณ์          จำนวน  1 ฉบับ      ติดต่อขอเอกสารทรานสคริปได้ที่แผนกงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน   วิทยาเขตสกลนคร
      - ใบรับรองความประพฤตินักศึกษา  จำนวน  1 ฉบับ       ติดต่อขอเอกสารทรานสคริปได้ที่แผนกงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  วิทยาเขตสกลนคร
      - สำเนาบัตรประชาชนนักศึกษา       จำนวน  1 ฉบับ