• ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงกลุ่มอาคารปฏิบัติการประมง ตำบลแร่ อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 รายการ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงกลุ่มอาคารปฏิบัติการประมง ตำบลแร่ อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 5,000,000 บาท (ห้าล้านบาทถ้วน)  ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.skc.rmuti.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 042-771562 ในวันและเวลาราชการ  ผู้สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่หรือแบบรูปรายการรายละเอียด โปรดสอบถามมายัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  วิทยาเขตสกลนคร ผ่านทางอีเมล์ duangrudee.wu@rmuti.ac.th ภายในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร จะชี้แจงรายละเอียดดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.skc.rmuti.ac.th และ www.gprocurement.go.th ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2559

ราคากลาง:
    5,000,000.00