• ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง แจ้งรหัสผู้สอบ นักศึกษาใหม่ ระบบโควตา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงและระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระบบโควตา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงและระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี (ครั้งที่ ๑) นั้น คณะกรรมการพิจารณาคุณสมบัตินักเรียน/นักศึกษา เพื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีระบบโควต้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร จึงขอประกาศ รหัสผู้สมัครสอบ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้