• ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เรื่องการรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคลากรเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2559 (ภาคปลาย)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เปิดรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 (ภาคปลาย) เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษามีความต้องการเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ในมหาวิทยาลัยฯ จึงเปิดรับสมัครและสอบคัดเลือก ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ณ แผนกงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคารวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 วิทยาเขตสกลนคร และกำหนดคุณสมบัติและกำหนดการรับสมัคร รายละเอียดดังเอกสารแนบท้ายประกาศ