• แจ้งรายงานตัว นักศึกษาสถาบันพระบรมราชชนก ประจำปีการศึกษา 2559

กำหนดการรายงานตัว นักศึกษาสถาบันพระบรมราชนก รายงานตัว ขึ้นทะเบียน และลงทะเบียนเรียน ในวันจันทร์ ที่ 1 สิงหาคม 2559 เวลา 09.00 เป็นต้นไป ณ อาคารวิทยบริการ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร

เอกสารหลักฐาน ค่าใช้จ่าย ในการประกอบการรายงานตัว
      1. สำเนาใบแสดงผลการเรียน  2 ฉบับ
      2. สำเนาทะเบียนบ้าน   1  ฉบับ
      3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  1 ฉบับ
      4. ค่าใช้จ่าย (เอกสารแนบ)

หมายเหตุ : หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อได้ที่ แผนกงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานบริการการศึกษา อาคารวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 หรือ โทรศัพท์ 098-6022-754 หรือ
                         082-845-7554 (พี่จ๋า) วิชาการและงานวิจัย คณะทรัพยากรธรรมชาติ