• กำหนดการเทียบโอนผลการเรียน ประจำปีการศึกษา 2559 คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

ตามที่คณะอุตสาหกรรมกำหนดจัดโครงการเพิ่มศักยภาพและเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษากลุ่มเทียบโอนผลการเรียน ประจำปีการศึกษา 2559 ในระหว่างวันที่ 25 - 31 กรกฎาคม 2559 ขอให้นักศึกษาทุกคนที่มีรายชื่อเข้าร่วมโครงการ ฯ ตามวันและเวลา ข้างต้น และสามารถตรวจสอบรายชื่อดังรายชื่อเอกสารแนบ