• ประกาศรายชื่อผู้มีิสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในระบบกลาง (ADMISSIONS) ประจำปีการศึกษา 2559

ให้นักศึกษาที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในระบบกลาง (Admissions) ประจำปีการศึกษา 2559  มาดำเนินการสอบสัมภาษณ์ พร้อมทั้งขึ้นทะเบียนและลงทะเบียนเป็นนักศึกษาใหม่
    ใน วันที่ 15 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 15.00 น. ณ ห้องประชุมค้ำคูณ 2 อาคารวิจัยและพัฒนา ชั้น 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
    **นักศึกษาสามารถดูรายชื่อ ประมาณการค่าใช้จ่าย ได้ที่เอกสารแนบ**

หมายเหตุ : 1. หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อได้ที่ แผนกงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานบริการการศึกษา อาคารวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 หรือ โทรศัพท์ 098-6022-754
                                2. หากนักศึกษาาที่มีรายชื่อไม่มาดำเนินการสอบสัมภาษณ์ในวันและเวลาที่กำหนด จะถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์
                                3. ในกรณีที่นักศึกษายังไม่พร้อมชำระเงินในวัน และ เวลาดังกล่าว สามารถชำระภายหลังได้