• ประกาศ รายชื่อนักศึกษาพ้นสภาพจากการเป็นนักศึกษา เนื่องจากไม่ลงทะเบียนเรียน ภาคการเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2558

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร มีนักเรียน นักศึกษาที่ต้องพ้นสภาพจากการเป็นนักเรียน นักศึกษา ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2558 เนื่องจากไม่ลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2558 มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อนักเรียน นักศึกษา พ้นสภาพจากการเป็นนักเรียน นักศึกษา ดังรายชื่อที่แนบมา