• แจ้งรายชื่อนักศึกษาคาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ภาคการศึกษาที่2/2558

รายชื่อนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2558 (รายชื่อดังเอกสารแนบ)
    หมายเหตุ : 1.หากนักศึกษาไม่ยื่นสำเร็จการศึกษาหรือว่านักศึกษาไม่ประสงค์ที่จะสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนนี้
                         2.หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อได้ที่ แผนกงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานบริการการศึกษา อาคารวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 หรือ โทรศัพท์ 098-6022-754