• ประกาศ นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา 1/2558 ติดต่อรับใบประกาศ รบ. / Transcript

นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558 สามารถติดต่อขอรับ รบ. / Transcript ได้ที่แผนกงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานบริการการศึกษา อาคารวิจัยและพัฒนา     ชั้น 2 ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม 2559 เป็นต้นไป กรุณาแต่งกายชุดนักศึกษา หรือชุดสุภาพ และนำบัตรประจำตัวนักศึกษาหรือบัตรประชาชนมาแสดงเพื่อรับ รบ. / Transcript
              ** หมายเหตุ : กรณีที่นักศึกษาไม่สามารถมารับด้วยตนเอง ให้นักศึกษามอบอำนาจให้ผู้ที่มารับแทน โดยใช้เอกสารดังนี้
                                      1.ใบมอบอำนาจ
                                      2.สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษาหรือสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบอำนาจ(พร้อมเซ็นสำเนาถูกต้อง)
                                      3.สำเนาสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ(พร้อมเซ็นสำเนาถูกต้อง)